Chiến Thắng Vang Dội! Không Ngờ CĐV ĐNÁ Lại Nói Điều Bất Ngờ Này Về Chiến Thắng Của U23 Việt Nam
#hellovietnam #bongda
Xin chào các khán giả của Hello Việt Nam. Các bạn thân mến, phải công nhận rằng, kì SEA Games năm nay giống như một đấu trường dành riêng cho Việt Nam và Thái Lan, khi mà ngoài bóng đá ra thì các môn thể thao khác như bóng rổ, futsal rồi thể thao điện tử… cũng chứng kiến những trận đấu quyết định giữa các đại diện của hai nước. Tất cả đã mang đến một kỳ đại hội mà hai nền thể thao Việt Nam – Thái Lan thể hiện vượt trội hơn so với phần còn lại. Nhưng trong đó, nổi bật nhất phải kể tới chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tối qua. Nối tiếp chiến thắng của đội tuyển nữ, U23 Việt Nam đã có một màn trình diễn đầy thuyết phục để hạ đẹp đối thủ Thái Lan, qua đó bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games 31 trong sự hân hoan của người hâm mộ cả nước. Bên cạnh đó, chiến thắng của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo cũng nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng mạng quốc tế. Vậy những fan hâm mộ bóng đá Đông Nam Á đã nói gì về chiến thắng của U23 Việt Nam? Các bạn hãy cùng chúng mình khám phá ngay trong video ngày hôm nay nhé!
► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:

────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/the-thao-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *