Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Cuộc Đụng Độ Bất Ngờ Của Giang Hồ Xã Hội Đen Và Tay Đấm MMA Không Phải Dạng Vừa
Giải đấu STRELKA – Street Fight Championship là nơi tụ họp của rất nhiều các võ sĩ nghiệp dư tới từ khắp nơi trên toàn thế giới, từ Mỹ, Nga, Úc, Pháp, Nhật bản, vân vân.
Ngoài ra, một điều thú vị nữa, đó là giải đấu này không hề có sự ràng buộc nào trong quá trình thi đấu. Bất kỳ ai với bất kỳ điều gì cũng có thể tham gia, từ bác sĩ, giáo sư, lái xe, thuỷ thủ. Rồi người to, cao, gầy, béo, đủ các thể loại, chỉ cần muốn thi đấu, là có thể đăng ký rồi vào so găng ngay lập tức mà không cần phải trải qua quá trình cân thử hay xét tuyển gì cả.
Chính điều này đã làm nên sự độc đáo và hấp dẫn của giải đấu STRELKA.
Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 6 năm 2017, một trận đấu, hay đúng hơn là 1 cuộc đại chiến chưa từng có đã xảy ra tại STRELKA – màn so găng đình đám giữa người từng là 1 tay yakuza khét tiếng ở nhật bản, với rất nhiều những hình xăm quái dị trên người, đối đầu với một võ sĩ MMA nghiệp dư.
Chính vì điều này, nên khi anh chàng giang hồ yakuza có nickname Vandal tham gia giải đấu, 1 số lượng lớn các anh em huynh đệ của tay đấm này đã đến và vây kín xung quanh lôi đài.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.