Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Cuộc Đụng Độ Giữa Gái Hư Nổi Loạn Với Nữ Võ Sĩ Hàng Khủng Và Cái Kết Không Tưởng
Đây là trận đấu gây tranh cãi dư luận lẫn giới chuyên môn ở Mỹ. Bởi nhân vật võ sĩ nữ Alana McLaughlin 38 tuổi thật ra là nam chuyển giới. Trước đó anh đã là một lực sĩ nam, đã tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính hoàn toàn, tiêm hoocmon nữ đầy đủ để sống đúng với giới tính của mình.
Vốn là võ sĩ chuyên nghiệp từ khi còn là nam, khi chuyển thành nữ, anh vẫn muốn tiếp tục nghề võ sĩ của mình. Tuy nhiên, đây là vấn đề vô cùng tế nhị nên anh đã vấp phải sự chống đối, ngăn cản, khó khăn lắm mới được chấp nhận. Bởi dù không còn hóc môn testosterone của nam sản xuất nữa nhưng cấu trúc khung xương, cơ bắp vẫn là của nam giới nên sẽ rất mất công bằng khi anh phải đấu giải đấu với nữ võ sĩ khác. Sau nhiều năm, cô ấy mới có một trận so găng đầu tiên.
Đối thủ của cô gái chuyển giới này là Celine Provost, vốn khá lo sợ vì đối thủ của mình trước đây là nam. Tuy nhiên, cô ấy tự tin với sức mạnh và kinh nghiệm dày dặn của mình nên vẫn có thể giành chiến thắng trong tay.
Bắt đầu trận đấu, võ sĩ chuyển giới nhuộm tóc hồng và có thân hình nở nang hơn. Trong hiệp 1, cô ấy bắt đầu tấn công trước lấy lợi thế. Thế nhưng, Celine vốn khéo léo và nhanh nhẹn hơn, cô né đòn đối thủ một cách chuẩn xác và phản đòn cực nhanh. Cô nàng tóc hồng tỏ ra lúng túng vì ăn đòn liên tục, Celine khéo léo giữ khoảng cách, các đòn đấm của Alana đa phần là hụt. Cô ấy lại bị phản đòn từ đối thủ nhanh nhẹn hơn vô cùng thấm. Hiệp 1 kết thúc với lợi thế có vẻ như nghiêng về bên Celine.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *