Dịch vụ

Dịch vụ

Thay Ắc quy tại nhà

23/02/2021

Từ lâu xe đạp điện đã trở thành phương tiện giao thông được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ và sự nhỏ gọn. Thế nhưng xe đạp điện có thể sẽ gặp trục trặc tại bộ phận bình ắc quy. Trong trường hợp này bạn sẽ phải dắt xe đến cửa hàng để thay thế? Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà?

Tại sao nên thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà?

Số lượng người sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng cao. Đương nhiên rồi, đây là một trong những phương tiện giao thông nắm giữ nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Hơn hết những chiếc xe đạp điện có độ bền tuổi thọ cao rất ít khi phải sửa chữa thay thế.

Thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà có nhiều ưu điểm

Tuy nhiên với nhiều lý do khác nhau, bộ phận bình ắc quy xe đạp điện có thể gặp một số vấn đề ví dụ như tuổi thọ đã quá cao. Lúc này bạn sẽ cần phải tiến hành thay thế bình ắc quy mới để chiếc xe hoạt động tốt hơn. Bạn có thể dắt xe đến trực tiếp cửa hàng để thay thế.

Thay bình ắc quy xe đạp điện tại cửa hàng sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt trong trường hợp nhà cách xa cửa hàng sửa chữa và thay thế phụ tùng xe đạp điện. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà. Với dịch vụ này nhân viên cửa hàng sẽ đến tận nhà thay thế bình ắc quy.

Thay thế bình ắc quy tại nhà có đắt không?

Thay thế bình ắc quy xe đạp điện tận nơi có đắt không? Câu hỏi được nhiều người đặt ra. Trên thực tế mức giá thay thế bình ắc quy tại nhà vô cùng đa dạng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Bởi mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra những bảng giá khác nhau.

Dịch vụ có mức giá bình dân

Bên cạnh đó, bình ắc quy xe đạp điện có nhiều loại khác nhau. Mỗi một loại bình ắc quy lại có mức giá thành tương ứng. Tùy thuộc vào loại bình mà khách hàng muốn thay thế sẽ có những mức giá riêng biệt. Ngoài ra, tùy thuộc nếu gia đình bạn có vị trí quá xa so với cửa hàng có thể sẽ cộng thêm một chút phụ phí.

Tựu chung lại, thay thế bình ắc quy cho xe đạp điện có mức giá khá đa dạng. Tuy nhiên mức giá thay thế tại nhà không hề cao hơn so với thay thế bình ắc quy tại cửa hàng nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng. Hơn hết lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín khách hàng sẽ không phải lo lắng đến chất lượng bình sau khi thay thế.

Xe điện Phong Lý – Địa chỉ thay thế bình ắc quy uy tín tại nhà

Xe điện Phong Lý là một trong những cái tên đã có thương hiệu tại lĩnh vực mua bán xe điện các loại. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cửa hàng cung cấp dịch thay thế và sửa chữa tại nhà bao gồm dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà.

Xe điện Phong Lý - Địa chỉ thay thế phụ tùng uy tín

Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn và am hiểu về cấu tạo các xe đạp điện. Thế nên việc thay thế ắc quy sẽ diễn ra nhanh gọn và không có bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất. Đặc biệt ắc quy thay thế đều là những sản phẩm chính hãng, chưa qua sử dụng. Tất cả các sản phẩm được bảo hành trong thời gian quy định theo chính sách bảo hành chung của cửa hàng.

Ngoài thay thế ắc quy tại nhà, nếu khách hàng có nhu cầu thay thế sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại nhà Xe điện Phong Lý luôn vui lòng phục vụ. Vậy làm thế nào để tiếp cận dịch vụ thay thế bình ắc quy tại nhà của cửa hàng Xe điện Phong Lý?

Quy trình thay thế bình ắc quy xe điện tại nhà

Xe điện Phong Lý là một trong những cửa hàng uy tín được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Cửa hàng không chỉ cung cấp các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, cửa hàng cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa phụ tùng xe các loại. Đối với dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Dựa trên thông tin khách hàng nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn miễn phí về sản phẩm bình ắc quy thích hợp.

  • Bước 3: Sau khoảng thời gian tiếp nhận thông tin khách hàng khoảng 2 giờ nhân viên sẽ đến tận nhà thay thế bình ắc quy.
  • Bước 4: Bàn giao xe đạp điện và tiến hành thanh toán
  • Bước 5: Tiến hành bảo hành bảo dưỡng nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề nằm trong các điều khoản bảo hành.

Ngoài ra, nếu muốn khách hàng cũng có thể tự bình thay thế bình ắc quy tại nhà nếu muốn. Xe điện Phong Lý cung cấp bình ắc quy với mức giá hấp dẫn, có nhân viên hướng dẫn khách hàng tự thay thế bình ngay tại nhà. 

Dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện tại nhà là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Đối với những người bận rộn dịch vụ thay thế bình ắc quy tại nhà là quyết định vô cùng thông minh.

 

0977552245
0977552245
Zalo