Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Gã Điên Mới Nổi Của UFC Khamzat Chimaev Thay Thế Khabib Tuyên Bố “Xử Đẹp” Conor Và Cái Kết
Chimaev có quốc tịch Thụy Điển, dù nguyên quán là Chechnya, trước đây, anh này thậm chí còn đấu vật cho đội tuyển Chechnya, chỉ vừa ký hợp đồng với UFC hồi đầu tháng 7 này. Nhưng anh đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi “hot”.
Từ một cái tên vô danh, Chimaev được trao cơ hội chạm trán cùng ứng viên Leon Edwards chỉ 5 tháng sau ngày ra mắt (bị hủy sau đó do Covid-19). Bên cạnh đó, việc thống kê những kỷ lục Chimaev tạo ra sau mỗi cuộc đối đầu cũng khiến nhiều người thích thú.
Xét về độ “hot”, Chimaev đã bắt đầu có sức ảnh hưởng. Anh lại là một võ sĩ “nhiều lời” không khác gì McGregor, và có độ phủ sóng mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Ngay khi vừa ký hợp đồng với Twitter, Chimaev đã liên tục gây hấn với võ sĩ người Ailen. Hôm 28-7, anh nói: “Tôi muốn là người đứng ra giúp đỡ mọi người, tôi gia nhập UFC không phải vì tiền cho riêng bản thân mình, tôi kiếm tiền để giúp mọi người, những ai tôi có thể. Tôi không muốn giống như Mayweather và McGregor (!!!). Tôi không muốn trở thành những kẻ đó, chỉ biết khoe tiền, khoe xe cộ sang trọng. Tôi muốn giúp đỡ người khác”.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *