❤ Đăng ký kênh để nhận video mới nhất:
❤Xem thêm các video khác tại đây:
❤Fanpage:
❤ Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên đăng ký kênh để ủng hộ mình có thêm động lực upload nhiều video hơn nữa nha. Theo dõi kênh Vietnamese Brazillian Jiu Jitsu đễ tìm hiểu thêm về Brazillian Jiu Jitsu

===============================
Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ!

Vietnamese Brazillian Jiu Jitsu là kênh thông tin giải trí, tin tức tổng hợp dành cho giới trẻ. Những video hài hước hay nhất, những clip sốc và độc nhất về BJJ. Tất cả sẽ có trên kênh của Vietnamese Brazillian Jiu Jitsu. Hãy đăng ký (Subscribe) để là người được xem sớm nhất các video mới.

Mục đích chính của trang này là phục vụ sự phát triển của môn võ thuật Brazillian Jiu Jitsu (BJJ) ở Việt Nam. Trang này là một trang xã hội đễ những người yêu thích võ BJJ có thễ truy cập thông tin mới nhất và tìm hiểu về những kỹ thuật và truờng học BJJ ở Việt Nam mọi lúc mọi nơi.

Brazilian Jiu Jitsu (BJJ) ra đời vào những năm đầu thế kỷ 20 thông qua một bậc thầy môn Judo là Mitsuyo Maeda. Điều này phần nào lý giải những đòn thế có phần giống nhau giữa hai môn võ. Tuy nhiên, Judo chú trọng vào đòn quật trong khi BJJ sử dụng những chiêu thức chủ yếu khi nằm trên mặt đất và triệt hạ đối phương với đòn siết, khóa và bẻ khớp.

Tìm hiểu thêm thông tin về BJJ xin đến website www.bjjvn.com

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *