Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Không Ngờ Trương Đình Hoàng Đã Làm Điều Này Để Thắng Khiến Đối Thủ Tức Điên
Trương Đình Hoàng vs. Lee Gyu Huyn
Nhắc đến những trận tranh tài thăng hoa và nảy lửa nhất của nam vương boxing Trương Đình Hoàng chắc chắn anh em sẽ không thể bỏ qua màn tranh tài giữa Hoàng và đối thủ người Hàn Quốc Lee Gyu Huyn.
Suốt 10 hiệp thi đấu dường như không biết mệt mỏi cả 2 tay đấm đã thực sự cống hiến cho khán giả một màn so tài không thể tuyệt đỉnh hơn. Ngay trong hiệp đấu đầu tiên, tay đấm người Hàn nhập cuộc đầy mạnh mẽ với một loạt tình huống ra đòn thô bạo. Tuy nhiên với kinh nghiệm chinh chiến dày dạn cùng khả năng che chắn tốt, Trương Đình Hoàng đã hóa giải sự nguy hiểm của đối thủ.
Sang đến những hiệp tiếp theo, thế chủ động không còn là của Lee Gyu Hyun và chuyển hẳn sang đôi tay của võ sĩ Việt Nam. Trương Đình Hoàng thể hiện lối tấn công dồn dập, áp đảo đối thủ bằng những cú đấm nhanh và uy lực. Lee Gyu Hyun sớm có dấu hiệu chùng xuống trước sức mạnh của Trương Đình Hoàng, và ra đòn thiếu chính xác. Tận dụng cơ hội, Hoàng bứt tốc xông lên và giành tặng cho đối thủ một cơn mưa đòn đầy ác liệt. Ngay lập tức tay đấm người Việt đã khiến đối thủ trở nên choáng váng và loạng choạng. Nhận thấy có dấu hiệu chấn thương, trọng tài đã ngay lập tức phải can thiệp tách 2 võ sĩ và cho dừng trận đấu trước khi tình huống tệ hơn có thể xảy ra.
Đây cũng là tình huống lịch sử khi lần đầu tiên một võ sĩ quyền Anh Việt Nam đoạt đai WBA Đông Á. Thật đáng tự hào phải không các bạn?

– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.