Tóm Tắt Phim Thần Thoại Chiếu Rạp Mới Nhật | Review Phim Sinh Vật Huyền Bí 3.

Sinh vật huyền bí: Những bí mật của Dumbledore là bộ phim kỳ ảo ra mắt năm 2022 được đạo diễn bởi David Yates với kịch bản do J. K. Rowling và Steve Kloves chắp bút, dựa trên chính câu truyện của Rowling. Phim là sự hợp tác sản xuất giữa hai nước Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Đây là phần hậu truyện của Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald (2018), đồng thời cũng là bộ phim thứ ba trong loạt phim Sinh vật huyền bí và là bộ phim thứ mười một trong thương hiệu phim nổi tiếng Thế giới Phù thủy. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Callum Turner, William Nadylam, Poppy Corby-Tuech, Jessica Williams, Jude Law và Mads Mikkelsen. Lấy bối cảnh nhiều năm sau Tội ác của Grindelwald, bộ phim là hành trình theo chân Albus Dumbledore giao nhiệm vụ cho Newt Scamander cùng với các cộng sự của anh trà trộn vào tâm điểm của đội quân hắc ám của Gellert Grindelwald.
Nhiều năm sau các sự kiện của Tội ác của Grindelwald, câu truyện diễn ra song song ở hai nơi là Rio de Janeiro, Brazil và Berlin, Đức và quá trình dẫn đến việc Thế chiến II liên hệ với Thế giới Phù thủy. Trước thế lực phát triển đầy mạnh mẽ của Grindelwald, Albus Dumbledore đã ra lệnh cho Newt Scamander cùng với những người bạn của anh làm một nhiệm vụ dẫn đến một cuộc đụng độ với đội quân của Grindelwald và điều đó sẽ khiến Dumbledore phải suy nghĩ liệu bản thân mình sẽ đứng bên ngoài một cuộc chiến đang đến gần bao lâu.
Vào tháng 10 năm 2014, Warner Bros. Pictures thông báo về việc phim sẽ là có “ít nhất” một bộ ba phim với phần phim thứ ba được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2020. Tháng 7, 2016, đạo diễn David Yates đã xác nhận rằng J. K. Rowling đã có ý tưởng cho kịch bản của phần phim thứ ba. Vào tháng 10, 2016, có thông tin về việc loạt phim Sinh vật huyền bí sẽ bao gồm năm phần phim và Eddie Redmayne sẽ sắm vai nhân vật chính của tất cả các phần phim cùng với các nhà sản xuất bao gồm Rowling, David Heyman, Steve Kloves và Lionel Wigram.
Tag: #reviewphim #fantasticbeasts #netflix #dumbledore #eddieredmayne #tomtatphim #grindelwald

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *