🔵 UFC là viết tắt của Ultimate Fighting Championship – Giải đấu võ thuật tổng hợp quy mô nhất trên thế giới với 22 năm hoạt động. Đây chính là nơi quy tụ, tranh tài và phối hợp của nhiều môn võ nổi tiếng như đấm bốc, Jiu-Jitsu Brazil, Sambo, vật, Muay Thai, Karate hay Judo.. tất cả để hướng tới mục tiêu tìm ra phương thức chiến đấu hiệu quả nhất mà con người từng sáng tạo. Tuy nhiên, UFC không chỉ quen thuộc với cộng đồng đam mê võ thuật mà còn là một vị khách thường xuyên của thế giới ảo, xuất hiện dưới dạng thể của nhiều tựa game thành công.
🔵 Vận dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu, nhưng lối chơi của EA Sports UFC cực kỳ dễ nắm bắt. Ở đó, game thủ sẽ làm quen với động tác quét ngang dọc màn hình tương ứng với chiêu tấn công mạnh – nhẹ, nhấp nhả để tung đòn đánh thông thường, giữ hai điểm bất kỳ trên màn hình đễ đỡ, trong khi vuốt ngược hướng để bước lùi, tránh né đối phương.. Với game, bạn sẽ ngay lập tức hòa mình vào “dòng chảy” của những màn quyền cước mạnh mẽ, đẹp mắt không thiếu mà tàn bạo có thừa.
🔵 EA Sports UFC

📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱

🔵 Siêu thị Game là nơi tập hợp những tin tức,sự kiện các giải đấu game mobile.Bên cạnh đó còn là nơi chia sẽ,những video về chơi các thể loại game đến tấc cả mọi người.

🔵 Hãy đăng kí kênh để đón xem những video tiếp theo nhé.

🔵 Siêu thị Game = Chơi game + cập nhật tin tức.

📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱

🔵 Thông tin liên hệ :

🔹️ Zalo _ 0907632076
🔹️ Facebook _
🔹️ Kênh gia lưu _
🔹️ Youtobe _

🔵 Danh mục sản phẩm :

🔹️ Game & Cuộc sống.
🔹️AOG _ Đấu trường vinh quang.
🔹️ Clash of clan.
🔹️ Hago _ Chơi game cùng gái xinh.
🔹️ Game _ Trí tuệ

📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱📱
#SieuthiGame #SieuthiGamer

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *