Tâm lý phụ nữ tuổi 50 – 60 có những sự thay đổi không ngờ từ ngoại hình, nhan sắc cho đến tâm lý. Lúc này họ bắt đầu chuyển qua một giai đoạn bắt đầu đằm thắm như cô nàng 20 tuổi xuân xanh khiến bao người say đắm chìm trong đó. Họ được ví như một bông hoa tươi thắm trong quá trình hồi xuân. Dẫu biết là thế nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục được những cô nàng u50 với tâm lý khác biệt và trưởng thành nhưng cũng không kém phần e lệ.

Bài viết nhằm mục đích để cho các bạn hiểu thêm về làm quen u50, làm quen những nàng u50 – u60 và chinh phục được họ.

Tâm lý chung của phụ nữ tuổi 50 – 60

Sâu sắc và bí ẩn

Đã đi hết hai phần ba cuộc đời, những người phụ nữ này có phần như những bình rượu ủ lâu năm, càng nhấm nháp càng say. Chính sự già dặn đó lại là một điểm làm người mê đắm. Phụ nữ tuổi này sâu sắc và bí ẩn, có được sự trưởng thành nhưng cũng không kém sự sâu sắc cùng bí ẩn.

Họ tuy có vẻ trông hiền lành nhưng sẽ sắc bén khi cần, trở thành một vũ khí lợi hại.

Đã chấp nhận được tuổi tác

Nếu như phụ nữ tuổi 40 khó chấp nhận được tuổi già một phần do thời kỳ tiền mãn kinh, một phần do nhiều sự không cam lòng thì đến U50, U60 họ đã học được cách chấp nhận. Họ đã hiểu rằng ai rồi cũng sẽ phải già. Họ sẽ nhìn bản thân mình và chấp nhận từng nếp nhăn, từng sợi tóc bạc cũng như từng vết đồi mồi, dấu chân chim. Họ sẽ nhìn hình ảnh phản chiếu qua gương và yêu sự già đi này của mình. 

Những khủng hoảng và rối loạn của tuổi 40 cùng những biến động cuộc đời chẳng còn mảy may thay đổi họ. Họ sẽ sống cho chính mình và những năm tháng còn lại trong cuộc đời, trân trọng từng phút từng giây để không hối tiếc.

Tìm kiếm sự đổi mới và kích thích

Như “hồi quang phản chiếu”, phụ nữ độ tuổi này đang trong giai đoạn hồi xuân. Họ sẽ hoài niệm lại những thời điểm thanh xuân yêu đương nồng cháy. Tinh thần của phụ nữ tuổi này cũng phấn chấn, thoải mái, lạc quan và yêu đời. Do đó họ luôn tìm kiếm những sự thay đổi để từng ngày đổi mới bản thân.

Họ có thể sẽ học thêm một sở thích gì đó chẳng hạn như yoga hay thiền định. Họ cũng có thể thư thái tận hưởng những buổi trà chiều cùng với những người bạn hay sum họp bên con cháu.

Họ cũng nhớ về những mối tình xưa cũ của họ, tâm trạng cũng như cô gái đôi mươi tương tư về tình yêu một thuở xa xưa. Đôi khi sẽ nhận ra mình đã bận bịu quá nhiều trong nửa đời người để lỡ quá nhiều thứ.

Cách để chinh phục phụ nữ độ U50 – U60 qua tâm lý

Đã đi gần hết đời người, đã chứng kiến nhiều “bão giông thăng trầm”, phụ nữ độ tuổi này đã chứng kiến nhiều sự việc trong đời. Do đó họ không cần những kỹ xảo hoa mỹ hay cầu kỳ hoa lệ, mà chỉ cần bạn có một trái tim chân thành biết nắm bắt đúng nơi đúng lúc. Vì họ đã thấy nhiều những điều tương tự từ nhiều người đàn ông đi qua trong đời nên đôi khi họ chỉ cần những thứ bình dị., đơn giản và mộc mạc. Đôi khi có thể chỉ là một cành hoa, một buổi chiều đi dạo, cùng nhau cắm hoa, cười nói,… cũng có thể khiến trái tim của họ rung động

Nhu cầu tình dục của tuổi này cũng sung mãn như tuổi 30, do đó họ cũng cần một người bạn tình có nhu cầu cao, có thể cho họ những lần đê mê, chìm đắm trong đó. Họ cũng có thể xao động trước những chàng trai trẻ, sung mãn và có nhiều nhu cầu nhưng cũng lắm chiêu. 

Đôi khi chỉ cần những điều đơn giản những cũng có thể chạm lấy trái tim già nua nhưng còn đập lên những nhịp liên hồi vì tình yêu.

Các bạn miền Bắc có thể tìm bạn lớn tuổi miền Bắc tại timbannu50.com. Đây là một nơi tìm bạn tình lớn tuổi lý tưởng cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *