Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Thánh Muay Thái Buakaw Đấu Với Lính Đặc Nhiệm Mỹ Và Cái Kết
Là võ sĩ hàng đầu Thái Lan, sở hữu lượng fan rất đông đảo nhưng Buakaw vẫn nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ cách đây khá lâu. Trận thượng đài gần nhất của võ sĩ sinh năm 1982 là lần anh đánh bại đối thủ người Congo Chris Ngimbi từ cuối tháng 10/2019. Kể từ đó tới nay, Buakaw tham gia vào nhiều hoạt động bên lề nhưng vẫn chưa chính thức chốt được đối thủ tiếp theo.
Mới đây, trang News Beezer đã đăng tải một số hình ảnh khá đặc biệt khi Buakaw tham gia vào một khóa huấn luyện võ thuật cho quân đội Mỹ.
Được biết trong khóa huấn luyện này, võ sĩ có biệt danh “Thánh Muay Thái” đã đào tạo một số kỹ năng nâng cao của môn Muay Thái cho binh lính Mỹ trong đó có một số kỹ thuật đánh chỏ gối mang đặc trưng của môn phái.
Vì tên tuổi của Buakaw quá ảnh hưởng trong làng võ nên thời gian gần đây, Buakaw liên tục vấp phải lời thách đấu mạnh mẽ của nhà vô địch môn Lethwei – Dave Leduc người Canada. Phía Dave Leduc muốn đấu theo thể thức đánh 1 hiệp kéo dài 9 phút, không có trọng tài. Trận đấu chỉ có thắng hoặc thua knock-out chứ không tính điểm. Nếu sau 9 phút không ai bị hạ knock-out thì trận đấu kết thúc hòa.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *