KÊNH TÂM LINH TIẾNG VIỆT:

KÊNH TAM HUE:

KÊNH TAM HUE VEGAN:

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư ! Một Tâm Hồn Bát Ngát Yêu Thương

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư là một nhà từ thiện, một nghệ sĩ và một vị thầy tâm linh nổi tiếng thế giới. Tình thương và sự trợ giúp của Ngài vượt qua mọi giới tuyến văn hóa và biên giới quốc gia.

Sinh quán tại miền trung Âu Lạc (Việt Nam), Ngài du học và làm việc cho Hội Hồng Thập Tự ở Âu châu.Ngài đã sớm nhận thấy nỗi khổ đau luôn hiện hữu khắp nơi trên Địa Cầu, vì thế lòng khao khát tìm kiếm một pháp môn giải thoát đã trở thành mục tiêu cao cả nhất trong cuộc đời Ngài.Lúc bấy giờ, Ngài đang sống hạnh phúc bên vị hôn phu là một bác sĩ người Đức. Mặc dù quyết định chia tay vô cùng khó khăn đối với Ngài và phu quân, nhưng với ân phúc của ông, Ngài đã ra đi với nguyện ước hoàn thành ý tưởng này.Từ đó , Ngài bắt đầu cuộc hành trình bôn ba tầm Đạo.Cuối cùng , trên rặng Hy Mã Lạp Sơn, Ấn Độ, Ngài đã được một vị Chân Sư truyền cho pháp mạch thiêng liêng về Ánh Sáng và Âm Thanh nội tại và về sau Ngài gọi là Pháp Môn Quán Âm. Sau một thời gian tinh tấn tu hành, Ngài đã đạt Đại Khai Ngộ.

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã ưu ái ban tặng rất nhiều món quà cho thế giới chúng ta trên cả hai phương diện vật chất lẫn tinh thần. Mặc dù Ngài không mong cầu báo đáp, nhưng để vinh danh sự đóng góp vô ngã của Ngài. đại diện các chính phủ và tổ chức tư nhân trên toàn thế giới đã trao tặng Ngài rất nhiều giải thưởng uy tín vào những dịp khác nhau. Trong số các giải thưởng này là: Giải Hòa Bình Gusi Thế Giới (2006), Giải Tượng Bạc Hạng Nhất Telly Thường Niên lần thứ 27(2006), Bằng Tuyên Dương Tuần Hội Âm Nhạc Los Angeles (2022), Giải Nhà Lãnh Đạo Tâm Linh Thế Giới(1994) và Giải Công Dân Nhân Đạo Thế Giới(1994). Ngoài ra, ngày 22 tháng 2 và ngày 25 tháng 10 cũng được chính phủ Hoa Kỳ công bố là Ngày Thanh Hải Vô Thượng Sư. Sự tận tâm trợ giúp thế giới của Ngài vẫn tiếp tục đến ngày nay, với hàng triệu tấm lòng biết ơn bao gồm cả các nhà lãnh đạo quốc tế cũng như công dân của họ.

Thị trưởng thành phố Frank F.Fasi của Honolulu, Hạ Uy Di, Hoa Kỳ tuyên dương vào năm 1993. Thị trưởng Fasi nói : “Thanh Hải Vô Thượng Sư có ảnh hưởng rất to lớn đối với rất nhiều người và rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngài mang tình thương đến với những nơi nào còn hận thù. Ngài mang hy vọng đến những nơi tối tăm, và Ngài mang sự thông cảm đến những nơi bị ngộ nhận. Ngài là ánh sáng của một vĩ nhân, là thiên thần từ ái của tất cả chúng ta.”

=========================================================================

*Để tìm hiểu thêm với những câu hỏi: Thế nào là thiên quốc, thế nào là thượng đế, làm thế nào để tìm thượng đế, thế nào là chánh pháp,nguồn gốc của hạnh phúc,Thiên đàng ở đâu, tìm thiên đàng thế nào,minh sư thật minh sư giả, Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư đã tìm minh sư như thế nào, Thế giới đã vinh danh ngài bằng những giải thưởng gì, Nguồn gốc thực sự của thảm họa hâm nóng toàn cầu ………………vv. hãy đọc sách biếu miễn phí dưới đây:

** Sách Biếu Miễn Phí : Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ Hiện Đời Giải Thoát

Địa Cầu đang gặp Nguy Nan, Bạn hãy là Anh Hùng cứu Thế Giới, tìm hiểu thêm bộ sách
**Từ Khủng Hoảng – Đến Hòa Bình Thuần chay hữu cơ là giải pháp :

Tin Tức Mới nhất :

Kênh truyền hình mang tính xây dựng cho 1 thế giới hòa bình SMTV :

Tất cả các chương trình truyền hình SMTV :

Xem thêm video thuyết pháp phụ đề Tiếng Việt :

Về Chúng Tôi :

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/bang-xep-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *