Tin tức

Tin tức

Bảng giá xe đạp điện Before All mới nhất

14/07/2021

Xe đạp điện Before All là hãng xe đạp điện nội địa ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Các mã sản phẩm của hàng hầu như đều được người dùng đón nhận và cho đánh giá cao. Vì thế, ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá xe đạp điện Before All và những mẫu xe được yêu thích của hãng nhé.

Bảng giá xe đạp điện Before All mới nhất

Bảng giá xe đạp điện Before All trải dài ở nhiều tầm giá khác nhau. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và năng lực kinh tế của bạn thân. 

Để có thể mua được chiếc xe đạp điện Before All ưng ý, bạn chỉ cần bỏ ra từ 9.200.000 - 13.000.000 VNĐ. 

Những mã xe đạp điện Before All được ưa thích

Hãy cùng chúng tôi điểm tên những mẫu xe của hãng đang được người sử dụng yêu thích trên thị trường xe điện hiện nay nhé.

Xe đạp điện Before All K2

Xe đạp điện Before All K2 là chiếc xe điện nhỏ gọn chỉ có cân nặng 42kg. Xe được thiết kế bánh trước và bánh sau để không săm, cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Với diện tích bánh tiếp xúc nhiều với mặt đường tạo độ ma sát lớn, xe sẽ giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường. Đặc biệt, xe có trang bị giỏ lớn giúp bạn thoải mái để những món đồ mà bạn yêu thích.

Các thông số của xe đạp điện Before All K2:

- Vận tốc: 30-40km/h

- Quãng đường cho mỗi lần sạc: 40-60km

- Công suất: 205W - 48V

>>> Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm xe điện before all s3. Đây cũng là một trong những mẫu xe được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Xe đạp điện Before All X3

Xe đạp điện Before All X3 có trọng lượng xe khoảng 46kg. Xe có diện tích bánh khá lớn giúp người dùng đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, điểm khiến người sử dụng yêu thích chiếc xe này còn nằm ở thiết kế vô cùng thời trang và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Các thông số của xe đạp điện Before All X3:

- Vận tốc: 30-40km/h

- Quãng đường cho mỗi lần sạc: 40-60km

- Công suất: 205W - 48V

Xe đạp điện Before All Z166

Xe đạp điện Before All Z166 hiện là mẫu xe được nhiều người tìm mua, đặc biệt là các bạn học sinh với thiết kế xe nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là chiều cao yên xe khá thấp, phù hợp cho các bạn học sinh sử dụng đi học hằng ngày. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe phù hợp cho con em mình thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

Các thông số của xe đạp điện Before All Z166:

- Vận tốc: 30-40km/h

- Quãng đường cho mỗi lần sạc: 40-60km

- Công suất: 205W - 48V

Xe đạp điện Before All S3

Xe đạp điện Before All S3 là mẫu xe mới của hàng hướng đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau và có nhiều đặc điểm nổi bật như: động cơ thế hệ mới đạt tiêu chuẩn cao, màn hình điện tử được nâng cấp giúp người sử dụng theo dõi đầy đủ các thông số trong quá trình lái như vận tốc, lượng pin còn lại,...

Các thông số của xe đạp điện Before All S3:

- Vận tốc: 30-40km/h

- Quãng đường cho mỗi lần sạc: 40-60km

- Công suất: 205W - 48V

Trên đây là những thông tin về giá xe đạp điện Before ALL cũng như những mẫu xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ bán xe đạp điện uy tín thì hãy liên hệ ngay với xe điện Phong Lý chúng tôi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng phù hợp với nhu cầu.

0977552245
0977552245
Zalo