Tin tức

Tin tức

CEO Nguyễn Hồng Phong

05/07/2021

Cửa hàng Xe Điện Phong Lý - Địa chỉ mua xe máy điện, xe đạp điện, xe đạp thể thao chính hãng chất lượng cao với giá thành vô cùng ưu đãi. Để tạo nên một thương hiệu xe điện cao cấp không nhắc đến người lãnh đạo tài giỏi và hết lòng vì khách hàng, CEO Nguyễn Hồng Phong. Dưới đây là đôi nét về con người ấy.

1. Tiểu sử CEO Nguyễn Hồng Phong

Họ tên: Nguyễn Hồng Phong

Ngày sinh: 18/101/1985

Địa chỉ: 414 Nguyễn Huệ, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại: 0977552245

Trình độ học vấn: Cử nhân

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Chuyên ngành: Cơ Khí Ô Tô

ceo nguyễn hồng phong

2. SỨ MỆNH

Với mong muốn tạo ra một môi trường xanh sạch cũng như nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho mọi người bằng việc sử dụng xe đạp, xe điện. Anh Nguyễn Hồng Phong đã mang những sản phẩm xe đạp, xe máy điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Giant, Yadea, ... đến cho khách hàng.

3. TẦM NHÌN

Bên cạnh sứ mệnh to lớn trên, CEO Nguyễn Hồng Phong cũng hướng tầm nhìn ra viễn cảnh xa hơn. Đó là mở rộng quy mô kinh doanh của mình trên khắp đất nước Việt Nam, xây dựng được chuỗi cửa hàng cung cấp xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp thể thao chính hãng để cung cấp những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Để làm được điều này đòi hỏi toàn thể nhân viên công ty phải luôn cố gắng học hỏi, nghiên cứu để tích góp thêm nhiều kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, trên cương vị là một CEO – Anh Nguyễn Hồng Phong vẫn luôn nỗ lực không ngừng để trau dồi bản thân, rèn luyện bản lĩnh lãnh đạo và kỹ năng điều hành của mình.

Với sức trẻ, kinh nghiệm, tinh thần học hỏi, khả năng sáng tạo và lòng quyết tâm của mình, tin chắc rằng CEO Nguyễn Hồng Phong hoàn toàn có thể thực hiện được sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra. Từ đó, đưa thương hiệu Xe Điện Phong Lý đến gần hơn với khách hàng.

0977552245
0977552245
Zalo