Tin tức

Tin tức

Mua phụ tùng xe máy điện ở đâu uy tín và chất lượng?

29/06/2021

Xe máy điện là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi ưu điểm nổi bật khó tìm thấy ở những phương tiện khác. Thế nhưng một chiếc xe máy điện dù có đắt tiền đến đâu cũng không tránh khỏi việc hao mòn máy móc cần thay thế phụ tùng. Để chiếc xe hoạt động trơn tru sau khi thay thế phụ tùng bạn sẽ cần đến một đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng xe máy điện uy tín và chất lượng.

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe máy điện

Xe máy điện là giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông. Thế nên với nhiều người đây là dòng sản phẩm được ưu ái sử. Đặc biệt với chị em phụ nữ và các bạn sinh viên sử dụng xe máy điện với số lượng không hề nhỏ. Hơn hết những chiếc xe máy điện thiết kế nhỏ gọn dễ dàng điều khiển.

Thay thế phụ tùng xe máy điện đảm bảo an toàn cho người dùng

Tuy nhiên một dòng xe tốt đến mấy việc phụ tùng, thiết bị hao mòn hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Lúc này bạn sẽ cần phải thay thế phụ tùng. Vậy bạn đã biết khi nào chiếc xe của mình cần phải thay thế. Thực sự đây là một câu trả lời không hề dễ trả lời. 

Để biết được khi nào cần thay thế bạn cần phải kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Thông qua những lần kiểm tra định kỳ bạn sẽ biết được bộ phận, phụ tùng xe máy điện nào cần phải thay thế để đảm bảo chiếc xe có thể hoạt động trơn tru an toàn. Bên cạnh đó với các bộ phận có thể quan sát được như lốp, nhíp, nhông, xích, đĩa,… có thể quan sát được hãy thay thế theo định kỳ.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị uy tín để thay thế phụ tùng

Thay thế phụ tùng xe máy điện là điều đương nhiên. Bạn có thể thay thế ở nhiều cửa hàng khác nhau. Thế nhưng lựa chọn đơn vị uy tín là điều mà khách hàng nên hướng đến. Với một cửa hàng phụ tùng xe máy điện uy tín và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau. Cụ thể hơn:

 • Tư vấn thay thế phụ tùng miễn phí
 • Cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng
 • Phụ tùng thay thế có bảo hành theo quy định chung
 • Thay thế phụ tùng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh
 • Quy trình phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Hơn hết với đơn vị uy tín khách hàng sẽ được tư vấn thay thế phụ tốt nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Trong trường hợp phụ tùng chưa thực sự cần thay thế có thể sửa chữa được đơn vị uy tín sẽ sửa chữa nhằm mục đích tiết kiệm chi phí khách hàng.

Xe điện Phong Lý - cửa hàng phụ tùng xe điện uy tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng. Nhưng lựa chọn đơn vị uy tín, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn. Đặc biệt khách hàng sẽ trở thành những vị thượng đế thực sự. Quý khách hàng đã lựa chọn được đơn vị uy tín nào chưa? Nếu chưa Xe điện Phong Lý là đơn vị quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

Xe điện Phong Lý cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng uy tín

Xe điện Phong Lý là một trong những cửa hàng phụ tùng xe máy điện chuyên cung cấp, sửa chữa và thay thế phụ tùng tốt nhất tại Thanh Hóa. Cửa hàng đã đi vào hoạt động nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế phụ tùng xe điện. Hơn hết, cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc.

Xe điện Phong Lý cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng xe máy điện với mức giá thành vô cùng hợp lý. Kèm theo đó phụ tùng thay thế đều là sản phẩm chính hãng, nguyên đai nguyên kiện và tem mác. Dịch vụ thay thế phụ tùng có bảo hành theo quy định. Xe điện Phong Lý tư vấn khách hàng về dịch vụ thay thế phụ tùng tốt nhất.

Dịch vụ thay thế phụ tùng tại Xe điện Phong Lý

Xe điện Phong Lý là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng uy tín. Cửa hàng cung cấp phụ tùng xe máy điện đa dạng với nhiều mã sản phẩm khác nhau. 

 • Ắc quy xe máy điện
 • Sạc
 • Phuộc sau xe
 • Dè trước
 • Ổ khóa nguồn
 • Chíp động cơ
 • Cùm công tắc đèn
 • Động cơ,…

Tất cả các phụ tùng thay thế đều là sản phẩm mới, có phiếu bảo hành và nguyên tem mác. Trong trường hợp xe không thể di chuyển đến cửa hàng Xe điện Phong Lý sẽ cứu hộ tận nơi. Nhân viên cửa hàng sẽ đến tại nhà để thay thế phụ tùng. Trong trường hợp cần đưa xe về cửa hàng nhân viên sẽ vận chuyển xe máy điện mà khách hàng không cần phải bỏ công sức.

Xe máy điện sẽ được thay thế phụ tùng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp khách hàng bận rộn nhân viên cửa hàng sẽ giao đến tận nhà. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng Xe điện Phong Lý cung cấp phụ tùng online. Khách hàng chỉ cần liên hệ số điện thoại Hotline để đặt hàng. 

Thay thế phụ tùng xe máy điện ở đâu uy tín và chất lượng? Cửa hàng Xe điện Phong Lý sẽ là đáp án vô cùng chính xác. Hãy liên hệ Cửa hàng Xe điện Phong Lý ngay hôm nay để sở hữu ngay một người bạn đồng hành an toàn nhất. 

0977552245
0977552245
Zalo