Tin tức

Tin tức

So sánh xe đạp Giant và Trinx chi tiết nhất

26/08/2021

Trong các dòng xe đạp thể thao thì xe đạp thể thao Giant và Trinx là hai dòng xe đạp thể thao phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Điều này đã khiến nhiều người bối rối không biết nên mua sản phẩm của hãng nào khi lựa chọn mua hàng. Vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ so sánh xe đạp Giant và Trinx giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi mua xe đạp nhé.

so sánh xe đạp giant và trinx

So sánh xe đạp Giant và Trinx về thương hiệu

Về thương hiệu thì cả Giant và Trinx đều là các dòng xe đạp chính hãng và luôn được người tiêu dùng coi là lựa chọn hàng đầu khi muốn mua xe đạp, đặc biệt là các sản phẩm xe đạp thể thao hay xe đạp địa hình. Tuy nhiên vẫn có một số điểm khác nhau giữa hai dòng xe như:

Thương hiệu xe đạp Giant

Giant là thương hiệu đến từ Đài Loan và được coi là một trong những hãng xe đạp lâu đời nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Giant hầu hết đều được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ cao đặt tại Trung Quốc.

thương hiệu xe đạp giant

Ngoài ra một số sản phẩm sẽ được sản xuất tại các nhà máy đặt ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của từng khu vực. Các sản phẩm như xe đạp thể thao ATX 830, ATX 860... bày bán tại châu Âu có yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng thường sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm được bán tại những khu vực khác.

Thương hiệu xe đạp Trinx

Xe đạp Trinx là một thương hiệu xe đạp hàng đầu của Trung Quốc và hiện nay đang dần được ưa chuộng tại nhiều thị trường khác nhau, trong đó có Việt Nam.

thương hiệu xe đạp trinx

Trinx cũng ngày càng thể hiện tham vọng của mình khi xuất khẩu xe đạp sang nhiều thị trường khác nhau trên thế giới và ngày càng được khách hàng yêu mến cũng như đánh giá cao.

So sánh xe đạp Giant và Trinx về chất lượng và thiết kế

Khi so sánh xe đạp Giant và Trinx thì điều mà người tiêu dùng chú ý đến nhiều nhất chính là những so sánh về chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm. Và không để bạn đợi lâu nữa, chúng tôi sẽ so sánh xe đạp Giant và Trinx chi tiết về mặt chất lượng và thiết kế giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bản thân nhé:

Thiết kế Xe đạp Giant

Thông thường thì khi so sánh trên bàn cân, các sản phẩm xe đạp thể thao Giant sẽ được đánh giá cao hơn về trình độ kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Giant cũng rất chú trọng vào công nghệ khi các dòng xe đạp đời mới đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như khả năng điều khiển linh hoạt để phù hợp với các dạng địa hình khác nhau.

thiết kế xe đạp giant

Những chi tiết, phụ kiện khác trên xe cũng được hãng chú trọng sản xuất khiến sản phẩm ưu việt về mọi mặt và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế Xe đạp Trinx

Tuy nhiên các dòng xe đến từ Trinx cũng không hề kém cạnh. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường và nổi tiếng hơn trong vài năm trở lại đây nhưng những đánh giá của khách hàng về sản phẩm của Trinx là khá tốt và rất tích cực, đặc biệt là thiết kế và cấu tạo của phần khung xe.

Bạn có thể tìm thấy ở Trinx một sản phẩm có chất lượng tốt với khung xe và phụ tùng được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Mức giá giữa hai hãng xe chênh lệch như thế nào?

so sánh giá xe đạp giant và trinx

Khi tham khảo các dòng xe đạp Giant, bạn sẽ thấy các sản phẩm xe đạp của Giant sẽ có mức giá thấp nhất từ 7 đến 8 triệu và có nhiều sản phẩm với mức giá cao cấp hơn từ trên 10 triệu.

Còn với xe đạp Trinx, bạn sẽ thấy mức giá dễ chịu hơn rất nhiều khi hãng chủ yếu đánh vào khu vực khách hàng tầm bình dân và trung cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm có chất lượng khá tốt và thiết kế đẹp đến từ Trinx chỉ với mức giá từ 3 đến 7 triệu đồng.

Trên đây là những so sánh xe đạp Giant và Trinx được thực hiện bởi xe điện Phong Lý. Vì thế nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần được tư vấn mua xe đạp, có nhu cầu mua xe đạp thì đừng ngần ngại comment phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Phong Lý chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất nhé.

0977552245
0977552245
Zalo