Tin tức

Tin tức

So sánh xe đạp Giant và Twitter giúp bạn mua xe đạp ưng ý

27/08/2021

Những so sánh xe đạp Giant và Twitter hiện đang được rất nhiều người quan tâm vì đây là hai hãng xe được chú ý nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã đọc qua nhiều bài đánh giá và vẫn chưa biết chất lượng tương quan giữa hai hãng xe này như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

so sánh xe đạp giant và twitter

So sánh xe đạp Giant và Twitter về thương hiệu

So với xe đạp thể thao Giant đã xuất hiện và được biết đến từ lâu thì Twitter chỉ là một thương hiệu khá non nớt. Tuy nhiên khi so sánh xe đạp Giant và Twitter về thương hiệu thì bạn sẽ có được những thông tin khá thú vị đấy:

Thương hiệu Giant

Xe đạp Giant được thành lập từ rất sớm, từ năm 1972 tại Đài Loan. Hiện nay với nhu cầu tiêu thụ lớn, Giant đã có cho mình nhiều nhà máy tại nhiều địa điểm khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Northerland,... Hiện nay các sản phẩm của Giant đã được yêu mến và được sử dụng trên toàn thế giới.

xe đạp thương hiệu giant

Thương hiệu Xe đạp Twitter

Xe đạp Twitter là hãng xe đạp mới được thành lập và ra mắt vào năm 2008 tại Đức. Do được thừa kế nền sản xuất hiện đại, tiên tiến tại quốc gia này mà các sản phẩm của Twitter đều có chất lượng rất tốt.

Với sự yêu mến và nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, Twitter đã cho xây dựng một nhà máy lớn tại Trung Quốc để cung ứng xe đạp Twitter cho khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hiện nay các sản phẩm xe đạp của hãng được tiêu thụ chủ yếu tại Đức và các nước châu Á.

Về chất lượng sản phẩm và thiết kế

Và bây giờ hãy đến với những thông tin chi tiết và quan trọng nhất về chất lượng và thiết kế khi so sánh xe đạp Giant và Twitter nhé.

so sánh chất lượng xe đạp giant và twitter

Chất lượng sản phẩm xe đạp Giant

Với Giant, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có sự phân cấp rõ ràng giữa các dòng xe của hãng nhằm phục vụ thị hiếu khác nhau của khách hàng. Vì thế bạn sẽ thấy cả những thiết kế mảnh, nhẹ như là mẫu xe đạp thể thao XTC 800 PLUS... cho đến những thiết kế hầm hố đến từ hãng xe này.

Về mặt chất lượng thì những chiếc xe đạp đến từ Giant có chất lượng cực cao là không thể bàn cãi. Những cấu hình, trang bị của xe đều là những trang bị đến từ các hãng nổi tiếng, có chất lượng tốt và bền bỉ theo thời gian.

Chất lượng xe đạp Twitter

Xe đạp Twitter nhìn chung có thiết kế khá mạnh mẽ và không có sự phân cấp rõ ràng giữa thiết của các dòng xe cấp bậc bình dân, trung và cao cấp.

Tuy nhiên nếu nhìn vào thiết kế ở những sản phẩm có tầm mức giá rẻ thì bạn sẽ thấy những thiết kế của Twitter nổi trội hơn Giant khá nhiều.

Hãng xe nào có mức giá cao hơn?

Điều khiến nhiều khách hàng quan tâm hơn cả khi so sánh xe đạp Giant và Twitter cũng như khi chọn mua xe đạp thể thao đó là mức giá chênh lệch giữa hai hãng xe này. Vậy hãng xe nào có mức giá cao hơn?

so sánh giá xe đạp giant và twitter

Twitter là hãng xe tập trung nhiều hơn vào phân khúc khách hàng bình dân. Vì thế bạn có thể thấy giá của Twitter khá rẻ, chỉ từ 3 triệu đồng là bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc xe Twitter tốt và có thiết kế đẹp.

Ngược lại, giá xe đạp thể thao giant rơi vào khoản từ 4 triệu đến 10 triệu với các dòng xe tầm thấp và tầm trung. Ngoài ra thì Giant còn có những sản phẩm xe đạp ở mức giá cao cấp hơn mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay các sản phẩm xe đạp đến từ hai hãng Giant và Twitter thì đều có sẵn tại các cơ sở của Xe Điện Phong Lý. Vậy nếu bạn muốn tham khảo và so sánh xe đạp Giant và Twitter trực tiếp thì có thể đến tại các showroom của chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn được tư vấn tại nhà hoặc được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất thì hãy liên hệ trực tiếp với Phong Lý qua hotline 0977.552.245 hoặc 0356.287.690 nhé.

0977552245
0977552245
Zalo