Tin tức

Tin tức

Xe điện Xmen 2021 giá bao nhiêu mới nhất

14/07/2021

Xe điện Xmen giá bao nhiêu là điều được nhiều người quan tâm bởi hãng xe này vẫn luôn giữ vững sức hút của mình trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc xe điện Xmen và không biết xe điện Xmen có giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Xe điện Xmen giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để đánh giá được xe điện Xmen giá bao nhiêu?, bạn cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, bạn có thể dựa vào những yếu tố dưới đây để có thể lựa chọn được cho mình loại xe phù hợp với mức giá mà bạn có thể đưa ra.

Dựa vào kích thước xe

Với các dòng xe điện Xmen, xe có kích thước càng lớn thì mức giá càng cao tương ứng. Vì thế bạn có thể lựa chọn xe Xmen dựa theo kích thước với mức giá dao động từ 14 đến 16 triệu đồng. 

Dựa vào công suất xe

Công suất xe là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xe điện Xmen 2021 giá bao nhiêu. 

Với những dòng xe có công suất vượt trội như Neo Dibao 2021 là 1500W sẽ có mức giá cao hơn so với xe máy điện Xmen có công suất hoạt động 800W.

Dựa vào số lượng ắc quy trên xe

Có hai loại xe Xmen phổ biến đó là xe 4 ắc quy và xe 5 ắc quy. Vì thế, mức giá sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng ắc quy có trên xe. 

Với những xe có 5 ắc quy, bạn sẽ có thể đi với tốc độ tối đa lên tới 55km/h và thời gian sạc là từ 10h đến 14h. Còn đối với những loại xe có 4 bình ắc quy, bạn sẽ chỉ mất từ 6 đến 8 tiếng để sạc xe. Tuy nhiên thì tốc độ tối đa và thời gian sử dụng sẽ kém hơn khá nhiều so với các dòng xe Xmen 5 bình. 

Dựa vào xuất xứ của xe

Bạn có thể lựa chọn mua xe Xmen nhập khẩu hoặc xe Xmen được nhập từ các nhà máy liên doanh. Với lợi thế sản xuất trong nước, giá của các loại xe liên doanh sẽ rẻ hơn so với xe nhập khẩu khi chúng phải chịu khá nhiều những loại phí khác như: phí nhập khẩu, phí vận chuyển,...

Dựa vào mức giá của từng đại lý

Xe đạp điện Xmen giá bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào các đại lý phân phối khi một đại lý lại có một mức giá khác nhau. Vì thế, bạn có thể tham khảo giá ở nhiều cửa hàng khác nhau trước khi quyết định mua. 

Tuy nhiên ngoài mức giá, khi tham khảo các đại lý bạn cũng nên tham khảo thêm các yếu tố quan trọng khác như chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng,... bởi thời gian bạn sử dụng xe điện khá dài và bạn cần một dịch vụ bảo hành tốt.

>> Tham khảo thêm: Mẫu xe máy điện Xmen 2021 mới nhất

Mua xe điện Xmen 2021 tại xe điện Phong Lý

xe đạp điện xmen giá bao nhiêu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe điện Xmen, xe điện Phong Lý là địa chỉ mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Khi liên hệ với Phong Lý, xe điện Xmen giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo khi:

- Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các loại xe nằm trong tầm giá mà bạn có thể đưa ra

- Chính sách bảo hành kèm theo hấp dẫn giúp bạn yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng xe

- Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng

Trên đây là những thông tin về giá xe máy điện Xmen cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán. Hi vọng đã giải đáp thắc mắc về xe điện Xmen giá bao nhiêu? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xe máy điện Xmen thì hãy nhấc máy và liên hệ với Cửa hàng xe điện Phong Lý để có sản phẩm xe điện Xmen ưng ý nhất bạn nhé. 

0977552245
0977552245
Zalo