(Dân trí) – Bức xúc vì quyết định chấm điểm thiên vị của trọng tài dành cho võ sĩ chủ nhà Indonesia, trưởng đoàn Pencak Silat Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh chạy ra phản đối và bất ngờ bị một CĐV Indonesia tung cú đá song phi vào người.

Sự việc xảy ra ở một trận đấu đối kháng giữa võ sĩ Việt Nam và võ sĩ Indonesia hôm 16/12 vừa qua, trong khuôn khổ giải vô địch thế giới pencak silat ở Jakarta (Indonesia). Khi võ sĩ Việt Nam bị trúng đòn và ngã xuống sàn đấu, trọng tài đã cho điểm với võ sĩ nước chủ nhà.

Đứng ngay gần sàn đấu, ông Nguyễn Ngọc Anh đã bức xúc chạy về phía bàn trọng tài để phản đối vì cho rằng cú đá của võ sĩ Indonesia phạm luật. Bất ngờ một CĐV Indonesia xuất hiện tung cú đá song phi vào người vị trưởng đoàn pencak silat của Việt Nam. Khi người thanh niên này ngã xuống, HLV Huỳnh Ngọc Minh Tiến của ĐT Việt Nam đã lao vào tấn công lại.

Một vài thành viên của đoàn Indonesia và không ít khán giả đã nhảy xuống tham gia khiến quang cảnh sàn đấu trở nên hỗn loạn. Các trọng tài và nhân viên an ninh đã ngay lập tức lao vào can thiệp để ổn định tình hình. Sau sự cố, trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh cho biết Ban tổ chức giải và Liên đoàn pencak silat Indonesia đã xin lỗi đội tuyển Việt Nam.

Giải đấu đã kết thúc vào ngày hôm qua, 17/12 và đoàn Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nước chủ nhà Indonesia, đồng thời là quê hương của môn võ này ở nội dung đối kháng khi giành 8/17 HCV.

Nguồn Từ Báo dân trí( dantri.com.vn)

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *