Tyson Fury vs Anthony Joshua Bất Ngờ ĐỔI LỊCH So Tài Sang Ngày Mới – Quyền Anh Hạng Nặng
Những chia sẻ từ ông bầu Eddie Hearn cho biết các bên đã thống nhất thời điểm cũng như địa điểm tổ chức trận thống nhất đai giữa Tyson Fury và Anthony Joshua.
Trong chia sẻ mới đây với Skysport, ông bầu Eddie Hearn của Anthony Joshua tiết lộ, trận thống nhất 5 đai vô địch danh giá nhất của Quyền Anh hạng nặng với Tyson Fury sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây tại Ả-Rập Saudi.
Theo Eddie Hearn, những cá nhân tham gia vào công tác lên kế hoạch và đưa trận đấu về quốc gia Tây Á, cũng chính là ban tổ chức trận Joshua vs. Ruiz 2 năm 2019 – trận đấu đã giúp Anthony Joshua đòi lại cả 4 chiếc đai từ tay đối thủ trước đó.
“”Ngày 7 hoặc 14 tháng 8, tôi nghĩ đó là một tiết lộ khá tệ khi nói rằng trận đấu sẽ diễn ra ở Ả-Rập Saudi, tôi cũng không ngần ngại chia sẻ gì với các bạn cả. Bob Arum (ông bầu của Tyson Fury) đã hoàn tất mọi thứ.” – Eddie Hearn nói với Skysport.
“Thỏa thuận đã hoàn tất. Chúng tôi chỉ việc đưa chúng lên giấy tờ để các bên bắt tay nhau và nói rằng chúng tôi làm điều này vì giới Boxing. Nếu không, chúng tôi sẽ khiến tất cả thất vọng. Đây là thời điểm cho một nhà vô địch thống nhất của hạng nặng toàn thế giới.”
Trước đó, theo thông tin từ ESPN, các ông bầu Ả-Rập đã phải chi tới 150 triệu đô-la để đưa trận đấu về đất nước Tây Á, phá vỡ mọi kỉ lục về số tiền “lót tay” cho một sự kiện Boxing.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/lich-thi-dau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.