Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Võ Sĩ Nổi Tiếng GIẢ LÀM NGƯỜI THƯỜNG Đi Chơi Bị Thanh NiênThách Đấu Và Cái Kết Không Tưởng
Trong 1 video được đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh 1 cô gái xuất hiện được biến hóa thành 1 bà lão già độ khoảng 80 tuổi, và cho dù bạn nhìn kỹ thế nào đi nữa thì vẫn thấy đây đúng chất như 1 bà cụ chính hiệu đang được ghi hình vậy đó.
Hình ảnh một bà cụ với mái tóc bạc phơ, nếp nhăn từng nét rõ trên khuôn mặt cộng thêm dáng đi lưng khom khom chậm rãi giọng nói thều thào yếu ớt. Họ hóa trang tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, từ những đốm nám trên da hay những nét riêng biệt chỉ có ở tuổi già đều tất cả đều được phác nét theo cách chuyên nghiệp.
Phải nói rằng đến chúng tôi khi xem video ấy cũng khó tin vào mắt mình vì cô ấy được hóa trang rất giống thật..
Tiếp theo cô gái trẻ sau khi đã hóa thân vào vai bà già, cô đi đến 1 phòng tập gym nơi các đô vật thường xuyên tập luyện ở đó dưới sự dìu đỡ của 1 nam thanh niên to khỏe.
hãy đi xem cô gái định làm gì ở đây nhé
Vâng cô lấy bột xoa vào hai bàn tay, rồi từ từ tiến vào bên trong bắt đầu tiếp cận những vận động viên đang nâng tạ, lên xà đơn, chạy bộ.. ở khắp phòng tập.
Lúc này nhiều ánh mắt của các thanh niên đã hướng về phía bà già và họ bắt đầu để ý đến sự xuất hiện của bà ở đây. Thật ra nếu bạn có mặt ở đấy thì liệu bạn có đặt ra câu hỏi trong đầu” không biết bà lão già tóc bạc đến phòng tập để làm gì, có lẽ sẽ không phải là đi tập và cũng chả phải là huấn luyện viên rồi hay bà đi tìm kiếm ai “”??
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://xedienphongly.vn/

Xem thêm: https://xedienphongly.vn/the-thao-doi-song/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *